Banner trang tin tức

100 cơ hội việc làm tại Hoàng Gia Phát

Ứng viên gia nhập Hoàng Gia Phát Land sẽ được làm việc trong môi trường năng động, hiện đại với những dự án ‘khủng’ cùng mức thu nhập hấp dẫn chưa từng có.

Nhằm phục kế hoạch phát triển trong giai đoạn 5 năm, Hoàng Gia Phát Land vừa công bố tuyển dụng gần 100 vị trí khác nhau cho hai khối: kinh doanh và văn phòng. Các ứng viên sẽ được làm trong môi trường năng động, hiện đại với nền văn hóa trẻ trung và sáng tạo. Bên cạnh thị trường bất động sản (BĐS) tại Đà Nẵng, ứng viên được tham gia phát triển các dự án trên khắp miền Trung – Tây Nguyên.

Lãnh đạo Hoàng Gia Phát Land cho biết, mức thu nhập của các nhân sự tuyển dụng đợt này có thể lên đến một tỷ đồng mỗi tháng. Đơn vị còn có nhiều hình thức ghi nhận và tưởng thưởng kịp thời cho nỗ lực của nhân viên như thưởng "nóng", thưởng sáng kiến, thưởng thâm niên, thưởng chỉ tiêu dành cho nhân viên làm việc hiệu quả, gắn bó lâu dài... Ngoài ra, người lao động được hưởng các chương trình chăm sóc thường niên như bảo hiểm y tế, nghỉ mát, đào tạo, thể thao, văn hóa…

CEO Nguyễn Đức Hoàng Vĩnh khẳng định, Hoàng Gia Phát Land xác định con người là yếu tố tạo ra sự khác biệt và mang lại giá trị lớn nhất cho công ty. Để phục vụ cho chiến lược bền vững, công ty đã xây dựng một kế hoạch phát triển và đào tạo nguồn nhân lực bài bản. Thời gian đến, Hoàng Gia Phát Land tiếp tục mở rộng phát triển thị trường và các sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, đất nền tại các tỉnh với tiềm năng đáng mơ ước.

Ngày hội tuyển dụng với chủ đề “Một bước chạm ước mơ” sẽ diễn ra vào ngày 11/4 tại Công ty Hoàng Gia Phát Land, số 452 Nguyễn Hữu Thọ, quận Cảm Lệ, TP Đà Nẵng. Chương trình là cơ hội không thể tốt hơn để ứng viên chọn cho một một lĩnh vực kinh doanh hấp dẫn, với mức thu nhập có thể lên đến 1 tỷ đồng.

 

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Khối văn phòng

1. Nhân viên lễ tân – hành chính

2. Nhân viên kế toán tổng hợp

3. Nhân viên thiết kế

4. Nhân viên marketing

5. Chuyên viên tuyển dụng – đào tạo

6. Chuyên viên pháp lý dự án

Khối kinh doanh

1. Giám đốc kinh doanh

2. Trưởng phòng kinh doanh

3. Trưởng nhóm kinh doanh

4. Nhân viên kinh doanh

Cách thức nộp hồ sơ: Hồ sơ ứng viên nộp qua Email: hcns112.hgp@gmail.com Hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: 452 Nguyễn Hữu Thọ, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Ngày phỏng vấn tập trung: 11/04/2019 tại 452 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0934 46 16 46 or Ms Hương: 0934915250 (phụ trách tuyển dụng)

 

Tin liên quan
ĐỐI TÁC
Copyright ©2017
   Designed by VinaDesign