Banner trang tin tức

BÙNG NỔ SỰ KIỆN RA MẮT DỰ ÁN KHANG THỊNH RIVERSIDE

Sáng ngày 29/9, tại thị trấn Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, dự án Khang Thịnh Riverside đã chính thức ra mắt trước sự chứng kiến cuả hàng trăm nhà đầu tư. Đây được xem là dự án thúc đẩy sự phát triển của BĐS khu vực miền Trung

Thị trấn Núi Thành được biết đến là vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Quảng Nam cũng như miền Trung, nơi đây nắm giữ rất nhiều lợi thế về phát triển kinh tế công nghiệp và nông nghiệp cao. Nhằm đáp ứng với tốc độ phát triển và kỳ vọng của chính quyền địa phương, nhiều dự án BĐS cũng được ra mắt, tạo thành hệ sinh thái khu đô thị xanh trên địa bàn.

 

 

Điển hình là dự án Khang Thịnh RiverSide với quy hoạch hiện đại và hạ tầng hoàn thiện 100%, dự án, được kỳ vọng mang đến một mô hình kiểu mẫu cũng như đánh thức tiềm năng của thị trường. Với những ưu điểm về vị trí, thiết kế, tiện ích, hạ tầng giao thông đồng bộ, dự án Khang Thịnh Riverside đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư, người ở thực dù mới ra mắt.

Khang Thịnh Riverside do Sàn giao dịch BĐS Hoàng Gia Phát phát triển và phân phối độc quyền. Dự án được đầu tư đồng bộ hiện đại, pháp lý rõ ràng, giá cả hợp lý và chiết khấu cao cho đầu tư.

CEO Hoàng Gia Phát – anh Nguyễn Đức Hoàng Vĩnh khẳng định tiềm năng của dự án dành cho khách hàng. Anh cũng tin tưởng Khang Thịnh RiverSide sẽ mở ra cơ hội lớn cho nhà đầu tư mong muốn kinh doanh hoặc an cư tại thị trấn Núi Thành.

Ghi nhận tại buổi lễ, nhiều nhà đầu tư đánh giá Khang Thịnh Riverside là một trường hợp điển hình để khẳng định việc đầu tư đúng hướng, đón đầu tiềm năng phát triển bất động sản trong tương lai của tỉnh Quảng Nam, cũng như gia tăng lợi nhuận một cách bền vững.

Với sự tham gia của hơn hàng trăm nhà đầu tư vượt quá mức dự tính ban đầu, đã đủ thể hiện sức nóng của dự án so với thị trường đất nền Quảng Nam thời điểm hiện tại.

Khu đô thị sinh thái Khang Thịnh Riversdide được quy hoạch với quy mô 12ha, trong đó 3,7 ha đất ở chiếm 30,94%, Quy hoạch cây xanh và công viên 65%. Các sản phẩm bao gồm biệt thự nằm ngay mặt sông với đường 43m, nhà phố thương mại liền kề đường 33m.

Mục tiêu phát triển thành một khu đô thị cao cấp hiện đại kết hợp hài hòa cùng không gian xanh, khu đô thị Khanh Thịnh Riverside được đầu tư một cách đầy đủ về hạ tầng cơ sở, mạng lưới giao thông, hệ thống giáo dục, dịch vụ thương mại, du lịch và vui chơi giải trí.

Tin liên quan
ĐỐI TÁC
Copyright ©2017
   Designed by VinaDesign