Banner trang tin tức

CEO Nguyễn Đức Hoàng Vĩnh: "Kim chỉ nam của chúng ta là sự tôn trọng"

Cuối tuần qua, Hoàng Gia Phát Land đã tổ chức chương trình đào tạo với chủ đề Training for sales - “nâng cao năng lực bán hàng”, tại địa chỉ tầng 3, số 452 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

CEO Nguyễn Đức Hoàng Vĩnh là người đứng lớp chia sẻ về lịch sử hình thành và phát triển; văn hóa; định hướng và chiến lược; cơ chế hoạt động của các phòng ban; kỹ năng bán hàng và một số dự án trọng điểm năm 2019.

Theo anh, Hoàng Gia Phát  mới thành lập hơn 2 năm nhưng đã có bề dày văn hóa nhất định thông qua các hoạt động phong trào. Để hình thành nên được điều ấy phải nhờ vào sự đóng góp của toàn thể thành viên trong công ty… “Điều quan trọng nhất trong văn hóa Hoàng Gia Phát là mỗi cá nhân phải luôn nắm rõ kim chỉ nam: Sự tôn trọng. Sự tôn trọng giữa các bộ phận với nhau, giữa đồng nghiệp với đồng nghiệp, giữa ban lãnh đạo và nhân viên”, anh nói.

Từ đó tạo nên môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ, làm nền động lực cho tập thể nhân viên có thể góp hết sức mình vào sự nghiệp chung, lợi ích chung của công ty.

Nói về những hướng đi và mục tiêu tiếp theo của “hạm đội” Hoàng Gia Phát, anh khẳng định cần có những thay đổi nhất định. Từ đó đưa ra những định hướng hợp lý và đúng đắn nhất cho sự đi lên của công ty.

Một nội dung không thể bỏ qua đó là phần giải pháp nâng cao năng lực bán hàng mà các nhân viên kinh doanh hết sức quan tâm. Trải qua nhiều năm “chinh chiến” trên thị trường BĐS, CEO Hoàng Vĩnh đã chia sẻ về những bài học quý giá, những kinh nghiệm “thực chiến” được đúc kết từ những “trận đánh” lớn và nhỏ khác nhau. Điều mẫu chốt anh muốn nhắn nhủ đến tổng nhân sự kinh doanh chính là “luôn chủ động trong công việc”.

Tại đây mọi người cùng nhau trao đổi thẳng thắn về những thuận lợi và khó khăn trong công việc tạo nên bầu không khí sôi nổi, hòa nhập. Vị lãnh đạo trẻ tuổi cùng các “chiến binh” của mình dường đã trở nên đồng điệu với nhau.

 

Vị CEO còn rèn luyện đội quân của mình theo hướng “chắc chắn về phẩm chất và kỹ năng, tối ưu nhất, cùng hỗ trợ đắc lực cho công việc, để chúng ta có thể tự tin hoàn thành những mục tiêu đề ra”. Thể hiện đúng bản chất của một chuyên viên tư vấn BĐS.

Từ ngọn lửa quyết tâm, tính mạnh mẽ quyết đoán của người chỉ huy truyền đạt, tất cả đồng thanh “quyết tâm” dõng dạc và dứt khoát. Chương trình khép lại nhưng mở ra nhiều cơ hội cho những con người mang đầy nhiêt huyết. Những dự án đang chờ các chiến binh “khai phá” và gặt hái những chiến thắng to lớn cho Hoàng Gia Phát Land.

Tin liên quan
ĐỐI TÁC
Copyright ©2017
   Designed by VinaDesign