Banner trang tin tức

Chào cờ đầu tuần - Nét đẹp văn hóa của Hoàng Gia Phát Land

Thành truyền thống, thứ Hai tuần đầu tiên của tháng là toàn thể lãnh đạo và nhân viên Hoàng Gia Phát Land đều tham gia thực hiện nghi thức chào cờ.

Văn hóa chào cờ được Hoàng Gia Phát Land xác định là sợi dây quan trọng và tinh thần xuyên suốt cho việc xây dựng nét đẹp doanh nghiệp. Mặc dù không đưa vào tiêu chí để đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ nhưng với tinh thần tự giác, hoạt động dần ăn sâu vào ý thức của mỗi người Hoàng Gia Phát Land.

Mỗi buổi, ngoài nghi thức chào cờ và hát Quốc ca, người Hoàng Gia Phát Land còn tranh thủ điểm lại những hoạt động tiêu biểu của tháng và định hướng nhiệm vụ cho các phòng ban. Đặc biệt, Ban tổ chức còn tôn vinh cá nhân xuất sắc của tháng với tên gọi “Vinh danh bảng vàng”. Cá nhân khen thưởng đáp ứng các tiêu chí như hiệu quả công việc, hoạt động phong trào, khả năng làm việc nhóm, tác phong làm việc...

Buổi chào cờ đầu tuần tuy diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, nhưng đó là khoảnh khắc trang trọng đối với tất cả người Hoàng Gia Phát Land. Hoạt động như một cách để truyền thông điệp có ý nghĩa về khía cạnh giáo dục sâu sắc, nhắc mỗi người về tinh thần “phụng sự Tổ quốc” và “giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc”. Quan trọng hơn hết, chào cờ còn mang lại tinh thần làm việc sảng khoái và sức mạnh đoàn kết, đặc biệt ý thức trách nhiệm hơn để bắt đầu một tuần làm việc mới.

Dù mới triển khai từ cuối năm 2018 nhưng văn hóa chào cờ được Hoàng Gia Phát Land tổ chức trang nghiêm, chu đáo và định kỳ. Hoạt động góp phần xây dựng văn hóa đi vào nề nếp, văn minh, và xây dựng cơ quan ngày càng bền vững.

CEO Hoàng Gia Phát Land – anh Nguyễn Đức Hoàng Vĩnh khẳng định, hoạt động chào cờ đã thực sự tạo nên ý nghĩa thiêng liêng, một nét đẹp văn hóa. Công ty cũng nhận thức rõ việc chào cờ đầu tuần có một ý nghĩa quan trọng, là nghi thức truyền thống, là niềm tự hào dân tộc. Khi chào cờ, mọi người sẽ thấy được điều thiêng liêng nhất, cố gắng làm việc tốt hơn, bền vững hơn, đặc biệt phải sống có trách nhiệm hơn với cộng đồng, xã hội và đất nước.

 

Tin liên quan
ĐỐI TÁC
Copyright ©2017
   Designed by VinaDesign