Banner trang tin tức

Chào mừng 8/3, Hoàng Gia Phát Land chinh phục "Hành trình kết nối"

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Hoàng Gia Phát Land sẽ tổ chức chương trình teambuiding với chủ đề “Hành trình kết nối”.
Trên hành trình phát triển, Hoàng Gia Phát Land luôn hướng đến việc xây dựng một tập thể vững chắc và có sức chiến đấu cao. Không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh, mà trong cả việc hình thành văn hóa doanh nghiệp, công ty cố gắng tạo ra những sân chơi tập thể để mọi người giao lưu, hiểu nhau hơn.
Đến hẹn lại lên, để tôn vinh phái đẹp nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Hoàng Gia Phát Land sẽ tổ chức chương trình teambuiding với chủ đề “Hành trình kết nối”. Sân chơi diễn ra tại Khu du lịch Tiên Sa, thuộc Bán đảo Sơn Trà, TP Đà Nẵng, từ 15h ngày 9/3 đến 8h ngày 10/3.
Đây là hoạt động để gia đình Hoàng Gia Phát có khoảng thời gian vui chơi, giải trí cũng như cảm ơn những đóng góp to lớn của phái đẹp trong chặng đường phát triển của đơn vị. Ban lãnh đạo cũng mong muốn phát triển hoạt động phong trào, nâng cao tinh thần thể thao – văn hóa – rèn luyện sức khỏe của toàn thể cán bộ, nhân viên. 
Chương trình được tổ chức với quy mô lớn thông qua hình thức thi đấu giữa các đội. Nội dung game gồm: Game đối kháng, Game đồng đội và Game kỹ năng. Từng nội dung sẽ được Ban tổ chức chấm điểm và trao giải.
Bên cạnh các cuộc thi hấp dẫn, “nam thanh nữ tú” còn có thêm hoạt động đốt lửa trại, giao lưu văn nghệ và thưởng thức ẩm thực. Đây là khoảng thời gian mà mọi người có thể gần nhau hơn, kết nối với nhau nhiều hơn để thắt chặt tình cảm, tạo dựng mối quan hệ khắn khít cho tất cả thành viên của Hoàng Gia Phát Land.
 “Hành trình kết nối” hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút tuyệt vời; những trải nghiệm đáng nhớ nhất cho mọi người; một đêm cháy hết mình cho các thành viên trẻ và tài năng.
Tin liên quan
ĐỐI TÁC
Copyright ©2017
   Designed by VinaDesign