Banner trang tin tức

Chào xuân 2019, Hoàng Gia Phát Land đá bóng giao lưu cùng CLB Phóng viên Đà Nẵng

Nhằm nâng cao tinh thần thể thao và giao lưu với các đơn vị, tổ chức trên địa bàn TP Đà Nẵng, Hoàng Gia Phát Land sẽ có trận đá bóng khai xuân với CLB Phóng viên tại Đà Nẵng.

Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 1/3 (thứ Sáu) trên sân bóng Mỹ Nhật Quang, 498 Nguyễn Hữu Thọ, TP Đà Nẵng. Đội bóng nhà báo bao gồm nhiều phóng viên, biên tập viên đang công tác tại Đà Nẵng cũng như khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Với tinh thần thể thao, nâng cao sức khỏe và tạo mối liên kết, Hoàng Gia Phát Land xem đây là sân chơi lành mạnh, lâu dài và có tính kết nối cho các nhân sự.

Thể thao được Hoàng Gia Phát Land xem là một nét văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp. Mỗi sân chơi hay hoạt động, tập thể đều thể hiện tinh thần “Làm hết sức – chơi hết mình”, tạo ra bầu không trẻ trung và năng động. Mỗi năm, Hoàng Gia Phát Land đều tổ chức hoặc tham gia các giải đấu giao lưu giữa các doanh nghiệp trên địa bàn và gặt hái được thành công nhất định.

Năm 2019, bên cạnh xác định các mục tiêu kinh doanh, lãnh đạo Hoàng Gia Phát Land còn chú trọng xây dựng tập thể vững mạnh dựa trên những hoạt động phong trào như thể thao, văn nghệ, teambuiding, cuộc thi…

 

Tin liên quan
ĐỐI TÁC
Copyright ©2017
   Designed by VinaDesign