Banner trang tin tức

Hoàng Gia Phát Land nâng cao năng lực bán hàng cho nhân viên

Nhằm nâng cao năng lực bán hàng cũng như hiểu biết về môi trường làm việc cho toàn thể nhân viên, Hoàng Gia Phát Land sẽ tổ chức chương trình đào tạo vào lúc 9h tại tầng 3, số 452 đường Nguyễn Hữu Thọ.

Buổi training được tổ chức với chủ đề  “Training for sales - Giải pháp nâng cao năng lực bán hàng”. Chương trình do đích thân CEO Nguyễn Đức Hoàng Vĩnh đứng lớp để “truyền lửa”.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm “chinh chiến” trong lĩnh vực Bất động sản (BĐS), vị CEO trẻ tuổi sẽ truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm của bản thân đến với toàn thể cấp dưới.

Anh cũng giúp đội ngũ nhân sự nắm bắt về cơ chế hoạt động, văn hóa doanh nghiệp và kỹ năng bán hàng. Từ đó, Hoàng Gia Phát Land có thể tự tin hoàn thành các mục tiêu đề ra.

Chương trình đào tạo không chỉ dành cho tân binh, mà còn đáp ứng nguyện vọng cho những chiến binh có kinh nghiệm. Bởi những kiến thức kinh doanh liên quan đến xu thế thị trường trong năm 2019 cũng như các dự án tỉ USD mà Hoàng Gia Phát Land đang theo đuổi.

Điểm nhấn của khóa đào tạo còn tập trung và mở rộng kiến thức liên quan đến nhân sự, quy trình làm việc… Lãnh đạo và nhân viên sẽ có những giây phút trao đổi thẳng thắn, cởi mở nhằm tìm ra “điểm chung” cho các trận đánh lớn, bội thu kết quả đáng mơ ước.

 

Tin liên quan
ĐỐI TÁC
Copyright ©2017
   Designed by VinaDesign