Banner trang tin tức

Hoàng Gia Phát Land phát động thi đua 'Vinh danh bảng vàng'

Kể từ năm 2019, Hoàng Gia Phát Land chính thức phát động chương trình thi đua tháng với tên gọi "Vinh danh bảng vàng", dành cho tất cả cán bộ nhân viên.
Chương trình thi đua được tổ chức song song với hoạt động chào cờ định kỳ theo tháng của Hoàng Gia Phát Land. Hoạt động nhằm tạo động lực làm việc cũng như phát triển văn hóa doanh nghiệp.
Cụ thể, thứ Hai tuần đầu tiên của mỗi tháng, Hoàng Gia Phát Land sẽ triển khai chào cờ nhằm điểm lại những hoạt động sôi nổi trong tháng vừa qua, kèm theo định hướng tháng tiếp theo. Ban tổ chức sẽ phân bổ lịch tổ chức chào cờ theo từng khối.
Hoàng Gia Phát Land còn tiến hành vinh danh cá nhân xuất sắc trong tháng với giá trị giải thưởng hấp dẫn và tuyên dương trước toàn đơn vị. Cá nhân khen thưởng phải đáp ứng các tiêu chí như hiệu quả công việc, hoạt động phong trào, khả năng làm việc nhóm, tác phong làm việc...
Ban lãnh đạo Hoàng Gia Phát Land hy vọng hoạt động chào cờ và thi đua kinh doanh sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực trong năm 2019. Toàn thể cán bộ nhân viên có động lực để làm việc và cống hiến, đem lại giá trị mới cho sự phát triển chung.
Thời gian qua, Hoàng Gia Phát Land cũng tích cực triển khai các hoạt động để phát triển văn hóa doanh nghiệp cũng như thi đua kinh doanh. Mới nhất là thi ảnh Giáng sinh, dự đoán kết quả bóng đá, tuyển dụng...
Năm 2019, Hoàng Gia Phát Land cũng chính thức chuyển trụ sở mới về địa điểm 452 Nguyễn Hữu Thọ, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng. Đây là sự chuẩn bị không thể tốt hơn để đơn vị sẵn sàng cho những "trận đánh" lớn trong tương lai.
Tin liên quan
ĐỐI TÁC
Copyright ©2017
   Designed by VinaDesign