Banner trang tin tức

Khang Thịnh Riverside - Đẳng cấp BĐS Công nghiệp

Là vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Quảng Nam cũng như miền Trung, huyện Núi Thành đang nắm giữ rất nhiều lợi thế về phát triển kinh tế công nghiệp và nông nghiệp cao.

Núi Thành là vùng động lực của tỉnh Quảng Nam ở vùng Đông Nam, thể hiện ở các chỉ số cụ thể như, địa phương chiếm gần 40% GDP, gần 50% cơ cấu giá trị sản xuất công nghiệp của tỉnh, đóng góp hơn 60% nguồn thu ngân sách cho tỉnh… Đặc biệt, trong 6 nhóm dự án động lực vùng Đông Nam theo Kết luận 25 của Tỉnh ủy thì Núi Thành chiếm hết 4 nhóm gồm khí điện, sân bay, cơ khí ô tô và nông nghiệp công nghệ cao…

 

Riêng Chu Lai có 158 dự án được cấp phép với tổng vốn đăng ký 93,8 nghìn tỷ đồng (hơn 4,52 tỷ USD); trong đó 111 dự án đi vào hoạt động với tổng vốn đã thực hiện 68.300 tỷ đồng. Chu Lai tham gia giải quyết việc làm cho hơn 26.000 lao động thường xuyên, góp phần tạo sự ổn định về mặt chính trị - xã hội, chuyển dịch cơ cấu lao động từ khu vực nông nghiệp sang khu vực phi nông nghiệp và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Nhằm đáp ứng với tốc độ phát triển và kỳ vọng của chính quyền địa phương, nhiều dự án BĐS cũng được ra mắt, tạo thành hệ sinh thái khu đô thị xanh trên địa bàn. Điển hình là dự án Khang Thịnh RiverSide đã được ra mắt vào đầu tháng 9. Nhờ quy hoạch hiện đại và hạ tầng hoàn thiện 100%, dự án được kỳ vọng mang đến một mô hình kiểu mẫu cũng như đánh thức tiềm năng của thị trường Núi Thành.

Khang Thịnh RiverSide nằm ngay trung tâm hành chính thị trấn Núi Thành, khu đẳng cấp ngay quảng trường công viên ven sông, Dự án Khang Thịnh giai đoạn 1 là tiếng vang lớn cho thị trường BĐS khu vực với hơn 70% quỹ đất dành cho tiện ích cây xanh và công trình công cộng. Đây  khu đô thị có quy mô lớn, được xây dựng và phát triển dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên, tạo nên một đô thị đa chức năng, một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí đẳng cấp và hiện đại khu vực miền Trung nói chung và tỉnh Quảng Nam nói riêng.

 

Về tiện ích ngoại khu, dự án đối diện quảng trường công viên trung tâm, view Sông thơ mộng; cách UBND huyện Núi Thành 200m; trường THPT Núi Thành 100m; khu công nghiệp Chu Lai 3Km; khu vực dân cư hiện hữu, văn minh, đẳng cấp. Bán kính chưa đến 1km với các tiện ích đẳng cấp như UBND thị trấn, kho bạc nhà nước, Quân đội, trường mẫu giáo Quốc tế và các trường trung học…

Chủ đầu tư cũng cam kết xây dựng dự án phát triển thành một khu đô thị cao cấp hiện đại kết hợp hài hòa cùng không gian xanh; chú trọng tạo ra hệ sinh thái hạ tầng cơ sở, mạng lưới giao thông, hệ thống giáo dục, dịch vụ thương mại, du lịch và vui chơi giải trí. Điểm nổi bật của Khang Thịnh  là tất cả các hạng mục đều hướng đến sự nổi trội, đa chức năng và tạo ra môi trường sống gần gũi với thiên nhiên.

Đầu tư quy mô lớn về vốn, phương tiện thi công cùng đội ngũ công trình dày dặn kinh nghiệm, đặc biệt tình pháp lý minh bạch, khu đô thị Khang Thịnh được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những khu đô thị hiện đại bậc nhất tại tỉnh Quảng Nam cũng như trên toàn quốc. Đúng với tiềm năng của mảnh đất sở hữu Khu kinh tế (Chu Lai) phát triển nhất cả nước.

Tin liên quan
ĐỐI TÁC
Copyright ©2017
   Designed by VinaDesign