Banner trang tin tức

"Điểm nóng" mới của thị trường bất động sản miền Trung

Với việc hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi, tiềm năng lớn để phát triển thị trường BĐS, nhiều nhà đầu tư lớn đang đổ bộ vào huyện Hoài Nhơn tỉnh Bình Định trong lĩnh vực bất động sản.

Hoài Nhơn (Bình Định) là huyện ven biển, có đường bờ biển dài 24km, có 2 cửa biển Tam Quan và An Dũ nằm ở phía Bắc tỉnh Bình Định. Huyện hiện có 15 di tích lịch sử - văn hóa được công nhận, trong đó có 3 di tích cấp quốc gia, còn  nổi tiếng là thủ phủ của dừa và nhiều làng nghề truyền thống. Đặc biệt, Hoài Nhơn có nhiều lợi thế để phát triển kinh tế biển. 

Chính phủ vừa phê duyệt đồ án Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Định đến năm 2035 gồm 11 đơn vị hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 9 huyện. Theo đó, đến năm 2035, tỉnh Bình Định có 22 đô thị bao gồm: 1 đô thị loại I (Thành phố Quy Nhơn); 2 đô thị loại III (Thành phố An Nhơn, đô thị Hoài Nhơn); 2 đô thị loại IV; 10 đô thị loại V hiện hữu; 7 đô thị loại V hình thành mới. 

Cũng theo quy hoạch này Bình Định định hướng phát triển mạnh về du lịch, đặc biệt chú trọng phát triển 3 cụm du lịch trọng tâm: Cụm du lịch Quy Nhơn, Tây Sơn và Hoài Nhơn. Trong đó, Hoài Nhơn sẽ phát triển về du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí mạo hiểm. Đồng thời, tỉnh hình thành trung tâm hội chợ, phát triển thương mại và dịch vụ, phát triển trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cấp vùng tại TP Quy nhơn, An Nhơn, đô thị Hoài Nhơn và khu kinh tế Nhơn Hội.  

Với tiềm năng sẵn có Hoài Nhơn đang sở hữu các điểm du lịch nổi tiếng: Biển Tam Quan; Ghềnh đá Hoài Hải thu hút khách đến cắm trại, dã ngoại, tắm biển; Hồ Mỹ Bình cách trung tâm thị trấn Tam Quan khoảng 8km, là hồ nước ngọt lớn nhất huyện Hoài Nhơn; Hang Yến nằm ngay cửa biển Tam Quan, là nơi cư ngụ của loài chim yến với hình thù như “mõm” đá hùng vĩ; Rừng dừa Tam Quan chiếm 3.028 ha dừa toàn huyện Hoài Nhơn với dừa bạt ngàn, trải dài suốt một vùng rộng lớn... Hoài Nhơn tập trung đẩy mạnh phát triển hạ tầng, khai thác du lịch văn hóa – lịch sử tại những làng nghề ở vùng Tam Quan. Đồng thời, quỹ đất vàng tại thị trấn Tam Quan hiện đang được các ông lớn đặt vào tầm ngắm đầu tư vào khu vực này trong tương lai gần khi giá trị thực đã hiện hữu ngay trước mắt.

Mới đây, Công ty CP Đầu tư TCV – chủ đầu tư dự án đã phối hợp với Công ty CP Đầu tư và phát triển Địa ốc Trung Tín – đơn vị phát triển dự án đã tổ chức lễ ký kết hợp tác phát triển và ra quân Dự án Phú Mỹ Lộc (tên thương mại là Green Complex City)

Green Complex City có quy mô hơn 12,9ha, nằm dọc quốc lộ 1A, tọa lạc tại vị trí chiến lược ven biển và ngay trung tâm thị trấn Tam Quan, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định được kỳ vọng góp phần cải thiện diện mạo đô thị, là một trong những dự án quan trọng nằm trong quy hoạch phát triển và mở rộng khu vực đô thị của thị trấn Tam Quan.

Theo thông tin từ đơn vị phát triển dự án - Công ty CP Đầu tư và phát triển Địa ốc Trung Tín  thì đây là dự án đầu tiên tại khu vực Tam Quan có quy hoạch theo kiến trúc Singapore, các trục đường giao thông trong dự án được quy hoạch rộng và liên thông lẫn nhau, được bao bọc bởi không gian tiện ích cao cấp lần đầu tiên có mặt tại đây hứa hẹn đem đến cho cư dân một cuộc sống mới chất lượng cao.

Để khẳng định lòng quyết tâm của mình và đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng về dự án, Trung Tín và TCV đã đồng loạt triển khai rất nhiều hạng mục xây dựng, thi công hạ tầng… từ nhiều tháng trước khi tổ chức lễ ký kết hợp tác phát triển và ra quân dự án.

“Với tâm huyết và tiềm lực của TCV cùng kinh nghiệm và sự am hiểu của Trung Tín, chúng tôi tin rằng, với sự hợp tác này Green Complex City sẽ là sản phẩm bất động sản đáng sở hữu nhất năm 2019” - đại diện công ty Trung Tín khẳng định.

Tin liên quan
ĐỐI TÁC
Copyright ©2017
   Designed by VinaDesign