Banner trang tin tức

Sân bay quốc tế Phù Cát - Đòn lực cho BĐS Bắc Bình Định

Vietnam Airlines là đơn vị đầu tiên khai thác chuyến bay quốc tế từ sân bay Phù Cát đến Trung Quốc, với tần suất 4 chuyến một tuần. Bamboo Airways đã có kế hoạch mở tuyến bay trực tiếp Seoul, Hàn Quốc - Quy Nhơn

Phát triển tổng lực hạ tầng

Bức tranh kinh tế Bình Định khởi sắc nhờ hàng loạt công trình lớn đưa vào quy hoạch, khởi công và đi vào hoạt động. Đầu năm 2019, Chính phủ bổ sung quy hoạch sân bay Phù Cát thành cảng hàng không quốc tế. Mục tiêu đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành khách, tạo điều kiện thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Bình Định.

Vietnam Airlines sẽ là đơn vị đầu tiên khai thác chuyến bay quốc tế từ sân bay Phù Cát đến Trung Quốc với tần suất 4 chuyến một tuần. Bamboo Airways cũng đã có kế hoạch mở tuyến bay trực tiếp Seoul (Hàn Quốc) - Quy Nhơn vào tháng 9. Bên cạnh Bamboo Airways, đại diện các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air cũng đã tiến hành khảo sát thị trường, xúc tiến các hoạt động để mở các tuyến bay quốc tế đến Trung Quốc, Thái Lan, Singapore…, phục vụ nhu cầu tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng của du khách.

Đồng thời, với bề dày lịch sử, văn hóa, hệ thống di tích lịch sử, cảnh quan được thiên nhiên ưu đãi, Bình Định đang trở thành điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Tỉnh dự kiến đến năm 2020, ngành du lịch đón 5,5 triệu lượt khách, trong đó có 800.000 lượt khách quốc tế, tốc độ tăng trưởng bình quân 14,5% một năm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của hơn 5 triệu lượt khách mỗi năm, du lịch Bình Định đang hoàn thiện hạ tầng dịch vụ du lịch. Theo định hướng chiến lược của tỉnh, du lịch tiếp tục là ngành kinh tế mũi nhọn, không chỉ mang lại nguồn thu nhập mà còn tạo việc làm, phát triển các ngành dịch vụ, cơ sở vật chất hạ tầng tại địa phương. Với hàng loạt dự án nghìn tỷ được quy hoạch, triển khai, Bình Định đang từng bước thể hiện tiềm năng trên bản đồ du lịch cả nước.

Đón sóng BĐS Bắc Bình Định

Hai năm trở lại đây, nhiều ông lớn bất động sản đã chú trọng đầu tư vào thị trường Bình Định như FLC, Sun Group, Vin Group, Hưng Thịnh Corp... Sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn góp phần làm thị trường bất động sản trở nên sôi động, tạo sự đa dạng sản phẩm và góp phần phát triển hạ tầng, tiện ích và không gian sống.

Tháng 6/2019, dự án Quy Nhơn New City thuộc địa phận thị xã An Nhơn do Công ty TNHH Đông Bàn Thành đầu tư cũng đã ra mắt thị trường. Nằm trên mặt tiền đường quốc lộ 1A, một trong những trục đường sầm uất và quan trọng của khu vực, Quy Nhơn New City sở hữu cơ sở hạ tầng và tiện ích nội khu hoàn thiện. Dự án thu hút hàng nghìn khách hàng quan tâm.

Theo chủ đầu tư, dự án nằm liền kề sân bay Phù Cát - công trình được định hướng trở thành sân bay quốc tế. Điều này có thể kéo theo sự phát triển của nhiều ngành nghề kinh tế, trong đó có bất động sản. Với mức giá sản phẩm từ một tỷ đồng trở lên và lợi thế về vị trí, tiện ích, thiết kế, phương thức thanh toán linh hoạt... dự án được chủ đầu tư kỳ vọng là nơi an cư phù hợp cho người dân và cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư.

Thời gian đến, Quy Nhơn New City tiếp tục ra mắt thị trường ở giai đoạn 2. Với thị trường đang hưởng lợi từ nhiều yếu tố cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, dự án hứa hẹn tiếp tục mang đến làn gió mới cho các nhà đầu tư.

Tin liên quan
ĐỐI TÁC
Copyright ©2017
   Designed by VinaDesign