Banner trang giới thiệu

Giới thiệu chung

Theo Cục Đăng ký quản lý kinh doanh, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, năm 2017 có 5.065 doanh nghiệp kinh doanh bất động sản thành lập mới; bình quân một ngày có 14 doanh nghiệp bất động sản ra đời. Tại Đà Nẵng, câu chuyện bất động sản cũng nóng không kém. Thị trường phát triển mạnh về quy mô dự án, kèm theo đó giá tăng cao và hàng loạt điểm môi giới nhà đất ăn theo dự án ra đời khiến thị trường khó phân định. Trong đó có nhiều cái gọi “văn phòng hoặc sàn”, nhưng thực tế không đáp ứng với nhu cầu của thị trường lẫn người tìm kiếm cơ hội việc làm.

Đứng trước bối cảnh thị trường có dấu hỏi bão hòa, Công ty TNHH DV BĐS Hoàng Gia Phát vẫn quyết tâm ra đời giữa năm 2017. Để không bị đánh mất chính mình, Hoàng Gia Phát quyết tìm hướng đi riêng nhưng vẫn đảm bảo được sự hòa nhập nhanh với dòng chảy của thị trường. Nhiệm vụ đầu tiên của lãnh đạo là xác định môi trường: “Tôn trọng – Đổi mới – Đồng đội”. Luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; tập trung xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi công bằng, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội thăng tiến cho tất cả người nhà họ “Hoàng Gia”.

“Sinh sau đẻ muộn” nhưng bằng cách “dấn thân vào những con đường mới”, Hoàng Gia Phát đã chọn cách tiếp cận thị trường đa dạng thông qua đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết. Và để chinh phục những đối tác khó, dự án lớn và khách hàng tiềm năng theo phong cách nói “Có” là “Có”, Hoàng Gia Phát phải trải qua rất nhiều lần thử với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Các nhân viên không chỉ phải học chuyên môn thông qua các dự án, học văn hóa làm việc trong nghề bất động sản, mà còn học từ điều nhỏ nhất là cách chào hỏi cho đến chuẩn bị tài liệu, quy trình… Chuyện đêm thức trắng để làm cho kịp, thậm chí lãnh đạo phải đồng hành hoặc “cầm tay chỉ việc” không phải là hiếm. Nhờ cần cù, chịu khó Hoàng Gia Phát đã được khách hàng lớn, đối tác khổng lồ… thương, sau khi khởi sự thành công với những “ông lớn” đầu tiên, doanh thu và nhân sự tăng trưởng chóng mặt. Tạo tiền đề để đơn vị từng bước khẳng định giá trị bản thân. Tất nhiên những gì Hoàng Gia Phát đang làm hiện nay chưa phải là đích đến cuối cùng.

“Chuyển đổi số mệnh” là tâm thư gửi đến toàn thể nhân viên. Quá trình thay đổi từ mô hình truyền thống sang doanh nghiệp “ôm mộng lớn” đã có những bước đi cụ thể như thay đổi phương thức điều hành, lãnh đạo, quy trình làm việc, văn hóa, hoạt động xã hội… Đặc biệt, Hoàng Gia Phát quyết định chuyển văn phòng về trung tâm thành phố, tạo thuận lợi cho giao thông cũng như giao dịch. Nhưng Hoàng Gia Phát cũng xác định rằng: đấu trường lớn không phải là một cuộc chơi thong thả. Sự dốc sức của đơn vị không chỉ thể hiện ở việc gia tăng về mặt con người, chất lượng sản phẩm, vị trí địa lý mà còn ở tầm nhìn, chiến lược từ sau bước ngoặt thành công của năm 2017 và 2018.

Sứ mệnh cao cả đang hướng Hoàng Gia Phát Land đến một tương lai tươi sáng. Tham vọng về những con số “khổng lồ” hứa hẹn là bệ phóng để giúp Hoàng Gia Phát nằm trong nhóm những doanh nghiệp bất động sản lớn nhất Việt Nam. Đơn vị cũng tự hào khi đứng trong hàng quân đó, hạnh phúc khi sống chung với sứ mạng đó. Không chỉ làm theo đam mê, không chỉ được sống sung túc, gia đình hạnh phúc, xã hội tôn trọng, mà biết đâu chúng ta có thể rạng danh Tổ quốc.

 

ĐỐI TÁC
Copyright ©2017
   Designed by VinaDesign