Banner trang tin tức

Hoãn công bố kết luận thanh tra các dự án tại Sơn Trà

Cuộc làm việc giữa Thanh tra Chính phủ (TTCP) và lãnh đạo TP Đà Nẵng vào sáng 29/11/2018 liên quan kết luận thanh tra Sơn Trà đã bị hoãn lại.

Trao đổi với Pháp luật TP HCM, ông Trần Đình Quỳnh, Chánh văn phòng UBND TP Đà Nẵng, xác nhận TTCP đã xếp lịch làm việc với lãnh đạo TP Đà Nẵng vào 29-11 tại trụ sở TTCP ở Hà Nội. Nội dung làm việc liên quan đến việc thanh tra các dự án trên bán đảo Sơn Trà.

Tuy nhiên, vào 28/11, lãnh đạo Đà Nẵng nhận được thông tin cuộc làm việc bị hoãn. Ông Quỳnh cho hay chưa rõ lý do hoãn cuộc làm việc và khi nào sẽ làm việc trở lại. Kết luận thanh tra Sơn Trà vì thế cũng chưa thể công bố.

Trước đó, vào ngày 27-11, tại buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn ĐBQH TP Đà Nẵng, Bí thư Trương Quang Nghĩa cho hay TTCP đã làm và có những khuyến cáo, trao đổi, TP cũng đã giải trình.

"Không có gì thay đổi, ngày 29/11, TTCP sẽ công bố kết quả thanh tra các dự án trên bán đảo Sơn Trà" - ông Nghĩa nói tại buổi tiếp xúc cử tri.

Như đã thông tin, ngày 06/12/2017, tại Trụ sở trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng, Phó Tổng TTCP Bùi Ngọc Lam đã chủ trì công bố quyết định thanh tra toàn diện các dự án trên bán đảo Sơn Trà.

Việc thanh tra này nhằm thực hiện theo chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình tại Văn bản số 9973 ngày 19/09/2017 về thanh tra toàn diện việc chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý sử dụng đất đai, bảo vệ phát triển rừng, bảo vệ môi trường, xây dựng đối với các dự án đầu tư trên bán đảo Sơn Trà của TP Đà Nẵng.

Tin liên quan
ĐỐI TÁC
Copyright ©2017
   Designed by VinaDesign