Banner trang dự án

Dự án khu dân cư Green Complex - Tam Quan, Bình Định

Date: 15.08.2019 - View: 4609

Bình Định - Cơ Hội Đã Đến

Bình Định là một trong những thị trường BĐS đáng chú ý trong vài năm trở lại đây nhờ cải thiện ấn tượng về cơ sở hạ tầng và sự đổ bộ của các nhà đầu tư lớn.Năm 2019,với những quyết tâm mới về thay đổi bộ mặt hạ tầng,phát triển các không gian đô thị mới,thì BĐS Bình Định hứa hẹn sẽ tạo ra một làn sóng đầu tư mới đặt biệt là phân khúc đất nền và đất ven biển...

Dự Án Khu Dân Cư Green Complex toạ lại tại vị trí chiến lược ngay cửa ngõ tỉnh Bình Định.,nằm trên hai đại lộ huyết mạch là Quốc Lộ 1A và Đường Trần Phú.Đây là dự án đầu tiên tại khu vực Tam Quan có quy hoạch theo kiến trúc Singapore,các trục đường giao thông trong dự án được quy hoạch rộng và liên thông lẫn nhau,được bao bọc bởi không gian tiện ích cao cấp lần đầu tiên có mặt tại đây hứu hẹn đem đến cho cư dân một cuộc sống mới hoàn toàn chất lượng cao.

Thông điệp dự án:"Nâng Tầm Thịnh Vượng"

Tổng quan

Tên dự án : Khu Dân Cư Green Complex

Chủ Đầu Tư : Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TVC

Đơn Vị Phát Triển Dự Án : Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Địa Ốc Trung Tín

Vị Trí : Thị Trấn Tam Quan,Huyện Hoài Nhơn,Tỉnh Bình Định

Quy Mô : 13 hecta

Tổng Mức Đầu Tư : 10,000 tỷ đồng

Loại Hình Sản Phẩm : Nhà Phố Liền Kề - Biệt thự Đơn Lập

Vị trí

Tọa lạc tại vị trí chiến lược ven biển và ngay trung tâm thị trấn Tam Quan,nơi được mệnh danh là "mỏ vàng của tỉnh Bình Định", được bao quanh bởi các điểm thương mại phát triển mạnh mẽ như hệ thống nhà hàng,khách sạn,bệnh viện,trường học...KDC Green Complex là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố tiện ích hoàn hảo cho một khu đô thị mới và đầu tiên tại đây,sẽ tạo nên không gian sống sầm uất, là điểm dừng chân an cư và kinh doanh bền vững.

Tiện ích

Tiện Ích Nội Khu:

KDC Green Complex được quy hoạch chuẩn theo kiến trúc các đô thị mới tại Singapore,khi các trục đường trong dự án được quy hoạch rộng từ 18m-31m.Bao phủ bởi các không gian xanh,vỉa hè ốp đá granite,trường mầm non quốc tế,đặt biệt có khu vui chơi giải trí trung tâm có đầy đủ tiện ích:hồ bơi,sân tennis,khu BBQ,nhà sinh hoạt chung....

Tiện Ích Ngoại Khu:

KDC Green Complex không chỉ tích hợp mọi tiện ích sống hiện đại, tiện nghi với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, an toàn mà còn tạo ra sự gắn kết hoàn hảo giữa “sống, tận hưởng và kinh doanh”.

– 3 phút đến biển Tam Quang

– 4 phút đến Cảng nước sâu lớn nhất Tỉnh Bình Định

– 10 phút khu du lịch Sa Huỳnh

– 45 phút đi Sân Bay Phù Cát

– 60 phút đến FLC Quy Nhơn

– 3 phút đến hệ thống : trường học,bệnh viện,ngân hàng cáp cấp....

Tiến độ

Dự án đã đầy đủ các hồ sơ pháp lý theo quy địch của Pháp Luật như : Quyết định phê duyệt 1/500,Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư...

- Dự kiến thời gian hoàn thiện hạ tầng cơ bản : Tháng 12/2019

- Dự kiến thời gian hoàn thiện cảnh quan tiện ích : Tháng 2/2020

- Dự kiến bàn giao đất : Quí III/2020

THIẾT KẾ

- Loại đường quy hoạch:

Đường nội khu: 5m-8m-5m

Đường Chính : 6m-8m-3m-8m-6m

Đường Quốc Lộ : 5m-8m-Vệt cây xanh

- Loại hình sản phẩm:

Nhà phố liền kề: 

6x20,4 - 6x21 -  5x21 - 5x20 - 7x15

Biệt thự đơn lập

10x20,4

Chính sách bán hàng

Là trung tâm thương mại, dịch vụ, phát triển kinh tế biển, chế biến nông lâm sản, dịch vụ du lịch lịch sử cho khu vực phía Bắc tỉnh Bình Định.

Khai thác, phát huy mạnh mẽ tiềm năng, lợi thế kinh tế biển, trở thành trung tâm kinh tế biển khu vực phía Bắc tỉnh Bình Định nói riêng và của cả khu vực nói chung.

Trở thành trung tâm giáo dục, đào tạo, cung cấp nguồn lao động qua đào tạo và nhân lực chất lượng cao. Đồng bộ với trung tâm y tế, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng cho khu vực phía Bắc của tỉnh.

Dự án khác
ĐỐI TÁC
Copyright ©2017
   Designed by VinaDesign