Banner trang dự án

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HOÀ QUÝ CITY

Date: 09.08.2018 - View: 4237

  Khu đô thị Hòa Quý được thiết kết bởi: Nhà tư vấn thiết kế quy hoạch Archipel, nhà tư vấn đầu tư Savills, các chuyên gia đầu ngành của Sở Xây dựng, Viện Quy hoạch Xây Dựng Đà Nẵng và sự định hướng của thành phố hứa hẹn sẽ mang lại một khu đô thị được quy hoạch tốt nhất, phát huy những điểm mạnh, hạn chế tối đa nhược điểm cố hữu của các đô thị hiện có. Với tổng diện tích 415.629m2.

  Ngoài ra, tất cả hệ thống cơ sở hạ tầng: Điện, nước sinh hoạt, nước thải được lắp ngầm dưới đất với công nghệ tiên tiến tạo sự an toàn tuyệt đối và vẻ đẹp mĩ quan cho khu đô thị.

Tổng quan

  Lá Phổi Xanh Của Thành Phố

  Được mệnh danh là “Lá phối xanh trong lòng thành phố”. Đến với Hòa Quý City, chúng ra sẽ đến với một trải nghiệm không gian sống và nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt tại thành phố Đà Nẵng.

  Các công trình trong Hòa Quý City được thiết kế phù hợp với điều kiện khí hậu, phong thuỷ, hướng gió tốt, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường theo tiêu chí phát triển bền vững.

 

Vị trí

  Sở hữu mặt tiền trục đường Võ Chí Công (41m) tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối giao thông tới trung tâm TP Đà Nẵng, Phố Cố Hội An và các tỉnh thành lân cận.

  Mặt tiền hướng ra Sông Cổ Cò – Tuyến du lịch sông nước đẹp nhất Đà Nẵng, cách khu du lịch biển 1 km, đối diện sân Golf The Dune, bao quanh là quần thể du lịch Ngũ Hành Sơn, góp phần hình thành một không gian sống và nghỉ dưỡng hoàn hảo, kiến tạo nên một cộng đồng sống văn minh – đẳng cấp.

  Công viên Văn hóa lịch sử Ngũ Hành Sơn rộng 139ha, vườn bách thảo, tuyến du lịch đường sông Cổ Cò huyền thoại nối liền Hòa Quý City với Phố cổ Hội An.

  Với những nền tảng này, dự kiến trong 2 năm tới, Hòa Quý City sẽ trở thành một khu đô thị trung tâm của khu vực phía Đông Nam TP Đà Nẵng.

Tiện ích

 • - Nằm trên đường Võ Chí Công, đây là con đường nối dài từ Sân bay Quốc Tế Đà Nẵng - Phố cổ Hội An.
 • - Nằm bên sông Cổ Cò, tuyến du lịch đường sông nối liền Đà Nẵng với Hội An.
 • - Cách Trung tâm thành phố: 8km
 • - Cách cầu Rồng 7km, cầu sông Hàn 9km, sân bay Quốc Tế Đà Nẵng: 7km
 • - Cách cầu Nguyễn Tri Phương 3km, Trung tâm Hội chợ Triển Lãm, 4km
 • - Cách UBND Quận Ngũ Hành Sơn 5km, bệnh viện 600 giường 6,5km, Khu Du lịch núi Ngũ Hành Sơn 4km.
 • - Cách Làng Đại Học 2km , khu đô thị FPT 3km, biển Non Nước : 4km

  Điều này cho thấy, từ vị trí dự án bạn có thể đi đến bất kì nơi đâu trong thành phố Đà Nẵng và tham quan phố cổ Hội An chưa đến 20 phút đi xe máy. Ngoài ra khu đô thị này cũng nằm trong chiến lược phát triển của thành phố Đà Nẵng từ 2020 - 2025. Hy vọng vài năm tới Hòa Quý sẽ trở thành trung tâm của khu vực phía Đông Nam của thành phố Đà Nẵng. 

Chính sách bán hàng

 • Sở hữu ngay với giá chỉ từ 1.4 tỷ 
 • Hỗ trợ vay ngân hàng đến 60% 
 • Lãi suất ưu đãi
 • Được tặng gói ưu đãi khách hàng lên đến 100 triệu đồng khi giao dịch sản phẩm.
Dự án khác
ĐỐI TÁC
Copyright ©2017
   Designed by VinaDesign