Banner trang tin tức

Dấu ấn "Hành trình kết nối"

Trải qua một hoạt động hết sức ý nghĩa, tất cả các thành viên trong gia đình Hoàng Gia Phát Land mỗi người đều có một dấu ấn khó phai mà chương trình để lại.

Trong cái nắng rực vàng ươm của tháng 3, hoạt động teambuilding với chủ đề hành trình kết nối dường như càng trở nên tươi vui hơn hòa vào cùng không khí sôi nổi, rộn ràng của chương trình.

Ba đội chơi thực sự ngang tài ngang sức khi trải qua các phần thi của ban tổ chức. Tất cả các thành viên  đều thể hiện được tài năng của mỗi cá nhân và sự kết hợp đồng đội một cách chặt chẽ. Đồng thời, các mini game đã tạo có cơ hội cho mỗi cá nhân thực tập trở thành team leader thông qua việc xây dựng kế hoạch, tổ chức, phân công công việc, bố trí, sắp xếp và sử dụng các tài nguyên hợp lý để hướng đội đến việc đạt mục tiêu chung. Nhìn chung mỗi đội chơi đều bộc lộ rõ được điểm mạnh- yếu.

Sau những nhận xét, đánh giá chung cho các đội, ban tổ chức cuối cùng đã đưa ra được quyết định chiến thắng cho đội xứng đáng nhất. Cầm bằng khen và phần thưởng trên tay, các đội đều rất hài lòng với những mà mình đạt được.

Phần thưởng ở đây không chỉ là vật chất mà quan trọng hơn đó là những  trải nghiệm, nhưng món quà tinh thần, những bài học thực sự ý nghĩa cho mỗi người. Bởi các thành viên trong nhóm chơi là các nhân viên không cùng chung một bộ phận trong công ty, và những người cùng chung bộ phận nhưng ít có dịp làm việc chung với nhau. Đặc biệt,  với những thành viên mới gia nhập Hoàng Gia Phát Land nhưng mọi người đã tạo nên được bầu không khí hòa đồng, thân thiện, gần gũi, kết nối với nhau.

“Khoảng thời gian thực sự ấn tượng đối với mình”, một thành viên của công ty đã phát biểu cảm nhận với gương mặt rạng rỡ. Và mỗi cá nhân đều gửi lời cảm ơn đến Hoàng Gia Phát Land, gia đình thứ hai đã mang lại những cảm xúc, những hình ảnh và những trải nghiệm khó quên.

 Hy vọng với những điều đó sẽ là động lực tiếp thêm sức mạnh cho các “chiến binh” chinh phục những bước phát triển mới mang lại thành công nhất định cho Hoàng Gia Phát Land.

 

Tin liên quan
ĐỐI TÁC
Copyright ©2017
   Designed by VinaDesign