Banner trang tin tức

Bất động sản Bình Định: Dự án chiến lược Quy Nhơn New City

Nhà phát triển dự án V-Group vừa giới thiệu giai đoạn 2 dự án chiến lược của bất động sản Bình Định - Quy Nhơn New City.

Theo đánh giá của chuyên trang đầu tư Investopedia (Hoa Kỳ - hoạt động từ năm 1999), trong nhiều yếu tố tạo nên giá trị cho bất động sản, vị trí đóng vai trò tiên quyết. Các chuyên gia cho rằng, để đánh giá một vị trí thuận lợi, cầm xem xét bất động sản càng gần tâm điểm của khu đô thị quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ thì càng có giá.

Khu vực bất động sản tọa lạc cần dung hòa giữa khả năng tiếp cận, diện mạo và tiện ích; hạ tầng trong tương lai. Thị trường bất động sản cũng không ngoại lệ, vị trí cũng chính là yếu tố tiên quyết mà nhà đầu tư xem xét trước khi quyết định.

Điển hình như dự án Quy Nhơn New City (TX.An Nhơn, Bình Định) do Công ty TNHH Đông Bàn Thành làm chủ đầu tư. Tọa lạc mặt tiền đường QL 1A, đi qua khu vực sầm uất nhất khu vực, xung quanh đã có sẵn khu dân cư, dự án chắc chắn sớm đông đúc bởi hạ tầng đã hoàn thiện, có thể xây nhà ngay.

Bên cạnh đó, tiện ích nội khu cũng đã đi vào hoạt động nhằm phục vụ cư dân. Dự án còn có vị trí chiến lược khi nằm liền kề sân bay Phù Cát, vốn được định hướng trở thành sân bay quốc tế nhằm phát triển du lịch địa phương.

Quy Nhơn New City sở hữu thêm lợi thế từ kế hoạch phát triển đô thị phía bắc Quy Nhơn và khu vực miền Trung - Tây nguyên; đồng thời là cửa ngõ giao thương, kết nối liên tỉnh với khu vực Nam Lào, Đông Bắc Campuchia và Thái Lan.

Để chuẩn bị cho kế hoạch này, UBND tỉnh Bình Định đã nghiên cứu đề án thành lập TP.An Nhơn, đẩy mạnh phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp - dịch vụ. An Nhơn cũng hoàn chỉnh hệ thống giao thông hiện đại nhằm trở thành trung tâm dịch vụ, công nghiệp, thương mại và làng nghề, trở thành đô thị loại 3 vào năm 2020 và trở thành TP trước năm 2025.

Bên cạnh đó, một số công trình trọng điểm của tỉnh trên địa bàn TX.An Nhơn đang tập trung đầu tư, như nâng cấp, mở rộng các tuyến ĐT 631 (Nhơn Hưng- Phước Thắng), ĐT 636 (Gò Bồi - Bình Nghi), ĐT 638 (đường phía tây) và các tuyến trục giao thông chính theo hướng đông - tây, nam - bắc kết nối các vùng, tạo điều kiện thúc đẩy phát triển đồng bộ giữa đô thị và nông thôn. Đồng thời, Khu đô thị Bình Định - Đập Đá được xây dựng đồng bộ và hiện đại, trở thành khu đô thị trung tâm của thị xã với kiến trúc hạ tầng kỹ thuật - xã hội, cảnh quan, đất đai và môi trường.

Điều đó góp phần tăng giá trị của dự án Quy Nhơn New City. Bên cạnh đó, dự án còn có ưu thế hơn các khu đô thị tương tự bởi tiện ích công viên nội khu hoàn thiện, gần sông, vốn được thị trường định giá cao hơn 10-20% so với bất động sản thông thường.

Trong khi đó, hiện nay giá sản phẩm bất động sản dự án từ một tỉ đồng, được xem là hấp dẫn nhờ phương thức thanh toán linh hoạt và các lợi thế về vị trí, tiện ích, thiết kế... Chủ đầu tư dẫn chứng, tháng 6.2019, giai đoạn 1 dự án Quy Nhơn New City với hơn 100 sản phẩm đã được thị trường đón nhận rất tích cực, thanh khoản 100%.

Do đó, nhà phát triển dự án V-Group tiếp tục giới thiệu đến khách hàng, nhà đầu tư phân khu Diamond với 3 block, khoảng 100 nền, được xem là đẹp nhất của dự án nằm tại TX.An Nhơn. 3 block này nằm quanh các tiện ích nội khu, với không gian thoáng đãng và các mảng xanh lớn. Vị trí các block đều sở hữu các trục đường lớn 14m liên kết trực tiếp QL1A (đường Lê Duẩn), trục huyết mạch kết nối sân bay quốc tế Phù Cát và trung tâm TP.Quy Nhơn.

Ghi nhận từ các đơn vị nghiên cứu thị trường cho thấy, khi hạ tầng giao thông như Quy Nhơn New City được đầu tư bài bản và kết nối hoàn thiện với toàn khu vực cũng như các tỉnh thành lân cận, giá trị bất động sản tại đây sẽ còn dư địa tăng giá lớn.

Tin liên quan

Tin tức

Tăng nóng vì ăn theo dự án hầm chui vượt sông Hàn, nhà đầu tư "khóc thét" vì bong bóng bắt đầu xì hơi
Tăng nóng vì ăn theo dự án hầm chui vượt sông Hàn, nhà đầu tư "khóc thét" vì bong bóng bắt đầu xì hơi

Qua khảo sát thị trường địa ốc TP Đà Nẵng một tháng gần đây, các chủ đầu tư tại đây ...

ĐỐI TÁC
Copyright ©2017
   Designed by VinaDesign