Banner trang tin tức

Đầu tư Green Complex City, khách hàng nắm giữ cơ hội sinh lời hơn 30%

Cộng hưởng khả năng sinh lời và giá trị mang tính bền vững, dự án Green Complex City tại thị trấn Tam Quan, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, thu hút nhà đầu tư.

So với những dự án BĐS đất nền tại tỉnh Bình Định, Green Complex City đứng trước nhiều cơ hội để đem lại lợi nhuận cao cho khách hàng đầu tư. Dưới đây là một số yếu tố giúp dự án có thể sinh lời hơn 30%:

Thứ nhất, bối cảnh nhiều nguồn lực đầu tư dồn về Bình Định, bất động sản Hoài Nhơn được đánh giá có cơ hội phát triển mạnh mẽ với nhiều tiềm năng, nhất là sau hội nghị phát triển kinh tế miền Trung vừa qua. Tại hội nghị có sự tham gia của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, các định hướng chủ đạo đã đặt ra cho tỉnh Bình Định nói chung, huyện Hoài Nhơn nói riêng, với các yêu cầu phát triển nhanh, tốc độ cao và bền vững, với tinh thần “ngay bây giờ hoặc không bao giờ”.

5 trụ cột kinh tế cũng được Chính phủ xác định, bên cạnh phát triển ngư nghiệp và đánh bắt còn có nuôi trồng và chế biến; du lịch, đặc biệt là du lịch biển, đảo; cảng biển và các dịch vụ logistics; công nghiệp chế tạo, chế biến; năng lượng tái tạo như điện gió, điện mặt trời… Theo phê duyệt Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Định đến năm 2035 của Chính phủ, Bình Định định hướng phát triển mạnh 3 cụm du lịch trọng tâm: Cụm du lịch Quy Nhơn, Tây Sơn và Hoài Nhơn. Trong đó, Hoài Nhơn phát triển du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, trung tâm hội chợ, phát triển thương mại và dịch vụ, trung tâm tài chính…

Với các thế mạnh ngư nghiệp, du lịch và cảng biển, đến trước năm 2020, Hoài Nhơn thành đô thị loại 4, thành lập Thị xã Hoài Nhơn, trước 2035 phát triển thành đô thị loại III. Để đón đầu và tạo cơ sở hạ tầng cho 5 trụ cột, nhất thiết phải phát triển, mở rộng không gian đô thị, trong đó hình thành các khu dân cư mới đáp ứng nhu cầu của lực lượng lao động như các chuyên gia, công nhân. Do đó, bất động sản cần năng động đi trước.

Thứ hai, bất động sản tỉnh Bình Định nói riêng, huyện Hoài Nhơn nói chung đang có mức giá tốt, đơn cử giá đất thị trấn Tam Quan mặt tiền QL1A đang 22 – 25 triệu đồng/m2 (2017 giá 15 – 18 triệu đồng/m2), các trục đường Tân Thành song song bờ biển hiện 35 – 40 triệu đồng /m2 (2017 giá 20 – 25 triệu đồng/m2), các trục đường nhỏ bê tông từ 3m – 5m cũng giao động ở mức giá 15 – 18 triệu đồng/m2.

Người dân khu vực cho rằng, mức giá bất động sản Hoài Nhơn nói chung, Tam Quan nói riêng không thua kém các khu vực khác bởi nhờ kinh tế biển, du lịch phát triển, đời sống người dân khá cao, nhu cầu đất đai rất nhiều nên thị trường bất động sản tăng trưởng ổn định.

Quan trọng hơn hết là hiện khu vực này vẫn đang thiếu các dự khu đô thị kiểu mẫu, quy hoạch bài bản nhằm phát triển cơ sở hạ tầng đô thị, hướng đến không gian sống chuẩn mực, đa tiện ích cho người dân.

Thứ ba, Bình Định được xem hội tụ đầy đủ yếu tố là Thiên thời – Địa lợi – Nhân hoà. Cụ thể, Thiên thời là thời điểm hoàn toàn phù hợp khi tỉnh được sự quan tâm chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, bắt đầu hình hành con sóng đầu tiên về thị trường bất động sản.

Địa lợi là Bình Định đang có một vị trí vô cùng đắc địa tại khu vực Nam Trung Bộ, là cửa ngõ đi các tỉnh Tây Nguyên, hạ tầng đồng bộ, hiện đại, Bình Định cũng là một trong số ít địa phương sở hữu một lúc bốn loại hình giao thông…

Nhân hoà, hiện tại Bình Định đang thu hút rất lớn các nhà đầu tư trong và ngoài nước, hầu như các Tập đoàn lớn về bất động sản đều đã có mặt ở đây tạo nên một thị trường đa dạng về sản phẩm và tạo sự chú ý cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước…

Thứ tư, Green Complex City nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng… phần lớn đều là nhà đầu tư lớn. Tại chương trình toạ đàm chia sẻ về chủ đề "Đón sóng đầu tư Bình Định" tại Đà Nẵng, dự án đã thu hút hơn 150 khách hàng tham. Ban tổ chức chương trình đã đem đến cho khách hàng những thông tin về tổng quan thị trường bất động sản hiện tại, phân tích các điểm mạnh và cơ hội phát triển của bất động sản Bình Định. Đây là tín hiệu tích cực cho thấy sức hút của thị trường Bình Định, đặc biệt dự án Green Complex City.

 

Green Complex City có quy mô hơn 12,9ha, nằm dọc quốc lộ 1A, tọa lạc tại vị trí chiến lược ven biển và ngay trung tâm thị trấn Tam Quan, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Dự án được kỳ vọng góp phần cải thiện diện mạo đô thị, là một trong những dự án quan trọng nằm trong quy hoạch phát triển và mở rộng khu vực đô thị của thị trấn Tam Quan. Đây là dự án được quy hoạch theo kiến trúc Singapore “xanh – sạch – đẹp – sáng”. Các trục đường giao thông trong dự án được quy hoạch rộng và liên thông, xung quanh là không gian tiện ích cao cấp nhằm mang lại cho cư dân cuộc sống mới chất lượng cao, góp phần cải thiện diện mạo đô thị. Đây là là một trong những dự án quan trọng nằm trong quy hoạch phát triển và mở rộng khu vực đô thị của thị trấn Tam Quan.

 Để sản phẩm nhanh chóng đến tay nhà đầu tư, sàn giao dịch BĐS Hoàng Gia Phát đang có chính sách hấp dẫn cho khách hàng giao dịch thành công. Cụ thể, nằm trong chương trình Tuần lễ vàng chào mừng Đại lễ Quốc khánh 2/9, khách hàng khi giao dịch thành công Green Complex City sẽ nhận được chiết khấu 10%/sản phẩm và voucher 5 triệu đồng/sản phẩm. Đây là chính sách bán hàng “có một không hai” nhằm giúp nhà đầu tư “đón sóng cơ hội sinh lời” tại thị trường BĐS hấp dẫn nhất của cả nước. Khách hàng còn được áp dụng phương thức linh hoạt để có thể nhận số tiền chiết khấu tốt nhất và xoay vòng vốn, tái đầu tư thông qua các hoạt động kinh doanh khác.

Tin liên quan
ĐỐI TÁC
Copyright ©2017
   Designed by VinaDesign