Banner trang tin tức

Hoàng Gia Phát Land: Thay đổi để tạo sức bật

Hoàng Gia Phát Land tin rằng, bản chất của chiến lược là "làm cái mới, cái khác", trong khi bản chất của quản trị là "làm tốt cái cũ".
Những ngày cuối năm 2018 đầu năm 2019, Hoàng Gia Phát Land chính thức chuyển văn phòng từ 161 Cách mạng tháng 8 về 452 Nguyễn Hữu Thọ - địa điểm gần trung tâm thành phố. Đó có thể coi là sự chuẩn bị không thể tốt hơn cho những "trận đánh" lớn trong tương lai. Bởi trụ sở mới thể hiện nhiều điểm nổi bật để tạo đà mạnh mẽ cho toàn đội ngũ. 
Ban lãnh đạo thừa hiểu không có sự chuẩn bị trước, rất có thể tập thể sẽ bị chậm, tụt hậu. Trong một bức tranh nào đó, nhiều doanh nghiệp bắt đầu rất tốt, sau đó cứ kém dần, rồi biến mất. Nhiều người suy đoán nguyên nhân này kia. Nhưng có thể, chỉ đơn giản là, ở một "cuộc chuyển mình" nào đó trong con đường phát triển, họ đã lựa chọn sai mô hình, hoặc chọn sai đối tác, hay chọn sai sản phẩm. Thất bại của họ không phải vì đội ngũ chuyên gia yếu kém, mà vì lãnh đạo đã lựa chọn sai chiến lược.
Làm sao để sáng suốt lựa chọn là một câu hỏi không dễ trả lời. Và chiến lược được Hoàng Gia Phát áp dụng không gì khác ngoài "giá trị bền vững", nhằm chuẩn bị cho giai đoạn tăng tốc sau hai năm hoạt động. Với vị trí chiến lược, nằm trên trục đường chính Nguyễn Hữu Thọ, văn phòng mới tạo điều kiện thuận lợi cho Ban lãnh đạo, CBNV trong quá trình làm việc, gặp gỡ, giao dịch với khách hàng, đối tác bên ngoài. Tất cả tạo môi trường làm việc tốt để nhân viên theo đuổi đam mê sáng tạo, kiến tạo không giới hạn để thực hiện sứ mệnh: “Tạo lập giá trị cho cuộc sống”.
Nhìn chung, Hoàng Gia Phát đã có phản ứng, thay đổi nhanh để thích ứng với thị trường, khách hàng, thậm chí phát kiến mới... Mục đích là để có thể tồn tại và phát triển trong điều kiện mới bằng một hệ thống quản trị chặt chẽ, linh hoạt.
Ngày nay, vị thế của một doanh nghiệp trên thị trường cần tính bền vững, tránh yếu tố tạm thời. Hoàng Gia Phát Land không cho phép sự chủ quan hay ỉ vào một lợi thế nào đó để phụng sự khách hàng. Bởi cách làm đó đảm bảo 50% khả năng thất bại. 
Hay nói đúng hơn, khi thị trường đang thay đổi, để thích nghi thì Hoàng Gia Phát cũng đã phải thay đổi...!
Tin liên quan
ĐỐI TÁC
Copyright ©2017
   Designed by VinaDesign