Banner trang tin tức

Giao hữu Hoàng Gia Phát - CLB Báo Đà Nẵng: Thắm tình đoàn kết

Tối 1/3, tại sân cỏ nhân tạo Mỹ Nhật Quang, đường Nguyễn Hữu Thọ, TP Đà Nẵng đã diễn ra trận đấu giao hữu bóng đá giữa đội Hoàng Gia Phát Land và CLB Nhà báo tại Đà Nẵng.
Dù thi đấu với tinh thần giao lưu, rèn luyện sức khỏe nhưng không vì thế mà trận đấu lại kém hấp dẫn. Những CĐV trên sân đã được chứng kiến màn so tài hấp dẫn và gay cấn. Hai đội ăn miếng trả miếng, thi đấu quyết tâm, cống hiến hết mình với những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp. Sau 60 phút thi đấu, hai đội hòa nhau với tỉ số 3-3. 
Hoàng Gia Phát Land với đội hình trẻ nên nhanh chóng thể hiện được sự vượt trội. Các chàng trai Bất động sản sớm vượt lên dẫn 3-0 với những pha lập công được phối hợp một cách bài bản. Tuy nhiên, CLB Nhà báo đã cho thấy được đẳng cấp và kinh nghiệm khi nhanh chóng ghi một mạch ba bàn để khép lại trận đấu kịch tính.
Trận đấu thành công tốt đẹp, được đánh giá có chuyên môn, chất lượng cao, và thu hút được đông đảo lượt cổ động của khán giả. 
Đây là dịp để cán bộ nhân viên Hoàng Gia Phát Land có dịp xả hơi sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị.  Qua đó, hai đội còn thắt chặt tinh thần đoàn kết, cổ vũ tinh thần luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.
Tin liên quan
ĐỐI TÁC
Copyright ©2017
   Designed by VinaDesign