Banner trang tin tức

Hoàng Gia Phát trao yêu thương cho trẻ em mồ côi

Toàn thể CBNV Hoàng Gia Phát đã có chuyên thăm và trao quà cho hàng trăm trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Chùa Quang Châu, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.
Nhân dịp bước sang tuổi lên 3, Hoàng Gia Phát đã tổ chức nhiều hoạt động phong trào cũng như các chương trình xã hội nhằm tăng cường giao lưu, nâng cao tinh thần cho đội ngũ CBNV. Điển hình, ngày 27/7, toàn thể Ban lãnh đạo cùng nhân viên đã đến thăm và tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Chùa Quang Châu. 
Nằm cách đường quốc lộ 1A không xa, ngôi Chùa Quang Châu (xã Quang Châu, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) vốn được nhiều biết biến đến là nơi chăm sóc, dạy dỗ nhiều trẻ em bị cha mẹ bỏ rơi từ lúc mới chào đời. Chỉ khi bước vào ngôi chùa mới cảm nhận được sự đặc biệt cúa mái ấm tình thương và các tình nguyện viên chăm sóc các em tạo ra. 
Qua quá trình tìm hiểu, Hoàng Gia Phát quyết định tảo tặng hàng trăm xuất quà, phần lớn là nhu yếu phẩm nhằm phục vụ ăn uống và sinh hoạt cho các em. Những phần quà góp phần giúp các em vượt qua khó khăn, tạo động lực về mặt tinh thần để hướng đến tương lai tốt đẹp hơn. 
Đại diện Hoàng Gia Phát cho biết, chuyến thiện nguyện không gì khác nhằm giúp đội ngũ CBNV có những trải nghiệm quý báu, hiểu hơn về cuộc sống của các em có hoàn cảnh khó khăn. Đơn vị cũng mong muốn chia sẻ những khó khăn, vất vả đối với Chùa Quang Châu. 
Cũng theo chia sẻ của nhân viên, khi nhìn những đứa trẻ được chăm sóc hay nô đùa vui vẻ trong sân chùa dưới tán bồ đề tỏa xanh bóng mát, tất cả thầm cảm phục trái tim nhân hậu mà chùa mang lại. Những tấm lòng ở Chùa Quang Châu như những đóa sen thơm ngát, tỏa hương tô thắm cuộc đời…

Cán bộ nhân viên tất bật chuẩn bị và di chuyển những phần quà đến với các bé

Đoàn dành tặng những phần quà ý nghĩa và thiết thực trong cuộc. Những thùng sữa, bánh kẹo, gạo và các đồ gia vị cần thiết cho ăn uống hằng ngày của các bé.

Hình ảnh các em náo nức chuẩn bị nhân quà, những gương mặt tươi sáng và hồn nhiên,vui tươi.

Cán bộ nhân viên Hoàng Gia Phát Land giao lưu, hỏi thăm và chơi đùa cùng các em nhỏ

Toàn bộ nhân viên cùng chụp hình lưu niệm với các em nhỏ tại chùa Quang Châu

Tin liên quan
ĐỐI TÁC
Copyright ©2017
   Designed by VinaDesign