Banner trang tin tức

Kỷ niệm hai năm thành lập: Hoàng Gia Phát quyết "Vươn khơi"

Có thể nói, giai đoạn từ năm 2017 đến nay là giai đoạn phát triển mạnh mẽ của Sàn giao dịch BĐS Hoàng Gia Phát (HGP). Từ chỗ mới chập chững bước vào thị trường, HGP đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu của Đà Nẵng và đang vươn mạnh ra thị trường miền Trung, thậm chí toàn quốc.

Trong giai đoạn 2017 - 2019, quy mô của HGP luôn tăng mạnh và được định hướng rõ ràng. Từ chỗ là doanh nghiệp "sinh sau, đẻ muộn" và gặp nhiều thách thức do thị trường chung, HGP đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu thị trường BĐS Đà Nẵng.

Bên cạnh những lợi thế nhất định, sự nhạy bén trong chiến lược kinh doanh, nắm bắt thị trường, sức vươn mạnh mẽ của HGP Land còn bắt nguồn từ nền tảng vững vàng của công tác nhân sự, giá trị văn hóa

CEO Hoàng Gia Phát – anh Nguyễn Đức Hoàng Vĩnh mong muốn mỗi CBNV hãy cùng hoà mình vào không khí của tuổi trẻ với sự sáng tạo, dám dấn thân, không ngại khó và luôn ngập tràn khát vọng. Không ai khác, chính những người HGP là tương lai của HGP.

“Mỗi CBNV hãy luôn suy nghĩ khác, sáng tạo hơn, thoát ra khỏi những cách làm mẫu cũ, không đắm chìm trong sự đi xuống của thị trường. Để làm được điều đó hãy luôn có ý thức học hỏi. Điều đó không chỉ ở việc học hỏi các kiến thức chuyên môn, không dừng ở việc trau dồi kỹ năng kỹ năng, mà cần có một năng lượng sống tích cực. Nó cũng không dừng ở việc chúng ta phải rèn thói quen đọc sách, đọc thông tin trên mạng để tiếp thu tri thức mới. Mà nó còn có nghĩa là các bạn phải không ngừng cố gắng, phải quyết tâm và kiên nhẫn vượt qua khó khăn; không né tránh những việc khó, không ngại thử sức với những việc mình chưa từng làm, không ngừng dấn thân để khám phá chính mình”, anh nói.

Trải qua hai năm thành lập, HGP có những giấc mơ, những khát vọng thần thánh, nhiệm vụ của đôi ngũ cán bộ, nhân viên là sinh ra một HGP mới để biến giấc mơ thành hiện thực. “Vươn khơi” hùng mạnh, vì những khát vọng để tiến lên.

Hướng tới sinh nhật hai năm, HGP Land còn tổ chức chuỗi sự kiện bên lề. Vào tối ngày 30/7, đơn vị sẽ triển khai lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những cá nhân cống hiến cho chặng đường đã qua cũng như hướng tới các mục tiêu xa hơn. Chiều cùng ngày, toàn thể CBNV còn tham gia Hội nghị chiến lược để đánh giá và đưa ra các mục tiêu ngắn – dài hạn. Trước đó, sáng ngày 27/7, CBNV cũng sẽ tham gia công tác thiện nguyện tại Chùa Quang Châu, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Tháng 6 vừa qua, HGP Land cũng đã tổ chức Lễ phát động đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 2 năm thành lập công ty (7/2017 – 7/2019) giữa các phòng ban và các nhóm trực thuộc với chủ đề “Thi Đua Vàng”. Cụ thể, Hoàng Gia Phát Land đã triển khai 2 hạng mục thi đua: Kinh doanh và Phong trào. Ở nội dung kinh doanh, Ban tổ chức áp dụng luật thi danh cho cá nhân, tập thể và trưởng nhóm. Sân chơi phong trào sẽ dành cho tất cả CBNV gồm: thi trang trí văn phòng, thi ảnh góc làm việc và đóng góp sáng tạo. Cũng nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 2 năm thành lập, Hoàng Gia Phát Land dự kiến sẽ triển khai chương trình thiện nguyện tại trung tâm dành cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…

Tổng giá trị giải thưởng gần 50 triệu đồng. Sân chơi hứa hẹn ghi dấu ấn đậm nét của từng cá nhân và phong ban ở tất cả các lĩnh vực. Bạn lãnh đạo mong muốn nhìn thấy một tập thể lớn mạnh, đoàn kết và giàu sức sáng tạo.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản Hoàng Gia Phát (Hoàng Gia Phát Land) là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực phát triển Bất động sản tại thị trường Việt Nam. Được thành lập trong giai đoạn khó khăn của thị trường Bất động sản, tuy nhiên với chiến lược kinh doanh đúng đắn, đội ngũ lãnh đạo trẻ đầy nhiệt huyết và dồi dào kinh nghiệm, cùng toàn thể cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Hoàng Gia Phát Land đang nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Với nhiệm vụ đầu tư và phát triển bất động sản, Hoàng Gia Phát Land không ngừng tìm kiếm và tạo ra hiệu quả tài chính lành mạnh cho các nhà đầu tư, đối tác kinh doanh, tạo cơ hội phát triển và đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho nhân viên cũng như cộng đồng.

Tin liên quan

Tin tức

Tăng nóng vì ăn theo dự án hầm chui vượt sông Hàn, nhà đầu tư "khóc thét" vì bong bóng bắt đầu xì hơi
Tăng nóng vì ăn theo dự án hầm chui vượt sông Hàn, nhà đầu tư "khóc thét" vì bong bóng bắt đầu xì hơi

Qua khảo sát thị trường địa ốc TP Đà Nẵng một tháng gần đây, các chủ đầu tư tại đây ...

ĐỐI TÁC
Copyright ©2017
   Designed by VinaDesign