Banner trang tư vấn

Môi trường làm việc "hạnh phúc" ở Hoàng Gia Phát

Bên cạnh đầu tư và phân phối những dự án trọng điểm trải khắp miền Trung, Hoàng Gia Phát Land (HGP) còn rất chú trọng công tác đầu tư phát triển nhân sự, đặc biệt xây dựng chế độ lương, thưởng đảm bảo cạnh tranh và công bằng nhằm thu hút và giữ chân người tài.

1. Trải qua chặng đường hơn hai năm phát triển, HGP hiện sở hữu danh mục dự án hấp dẫn với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng đang triển khai như căn hộ hay đất nền cùng nhiều định hướng phát triển ở một số tỉnh thành lân cận thuộc khu vực miền Trung. Trong mỗi hành trình đi qua, đồng hành cùng HGP là đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và sáng tạo, đặc biệt có chuyên môn cao trong lĩnh vực BĐS. HGP tập trung xây dựng đội ngũ bằng các chương trình đào tạo và phúc lợi xã hội hấp dẫn.

2. HGP xem con người là yếu tố cốt lõi. Cố gắng và nỗ lực để tạo ra chế độ lương, thưởng đảm bảo tính cạnh tranh và công bằng nhằm thu hút và giữ chân người tài. Nhân viên được thừa hưởng các chế độ ưu đãi khác như thưởng sơ kết, tổng kết, thưởng thành tích xuất sắc... Xây dựng chính sách công đoàn phù hợp và kịp thời nhằm động viên, khích lệ tại các chương trình sinh nhật, cưới hỏi, đau ốm… Nhân viên có cơ hội tham gia các hoạt động văn hóa - xã hội đa dạng mang tính giải trí cao.

3. HGP còn tạo nên một môi trường làm việc theo tiêu chuẩn tốt nhất. Văn phòng làm việc được phủ cây xanh, thân thiện với môi trường cùng không gian làm việc hiện đạ. HGP cố gắng không ngừng để tạo điều kiện tốt nhất giúp người lao động phát huy tiềm năng, tinh thần hợp tác và sáng tạo trong công việc.

4. Nhằm nâng cao chất lượng công việc, bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ cho CBNV, HGP còn tổ chức nhiều khoá đào tạo ngắn hạn hay dài hạn để phù hợp cho nhân sự. Tại mỗi dự án, HGP cũng triển khai những buổi chia sẻ kiến thức để nâng cao năng lực chuyên môn. Đi kèm với mỗi chặng đường, HGP chủ trương phát triển đội ngũ kế thừa, phát triển đội ngũ lãnh đạo cùng các chính sách nuôi dưỡng nhân tài và tạo cơ hội thăng tiến.

5. Điều quan trọng tại HGP, nhân viên được thừa hưởng những chính sách đổi mới liên tục để nắm bắt xu thế và kiến thức. Người lao động được xem như thành viên trong gia đình, hỗ trợ tối đa để trở thành mắc xích quan trọng trong tổ chức.

6. Tại HGP, người lao động sẽ được trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp, thách thức nhưng có cơ hội làm việc với những người giàu kinh nghiệm. HGP cũng cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp nhân sự đạt được mục tiêu nghề nghiệp và tự tin tỏa sáng, phát triển lâu dài.

Tin liên quan
ĐỐI TÁC
Copyright ©2017
   Designed by VinaDesign