Banner trang tin tức

Gia nhập Hoàng Gia Phát để được trải nghiệm môi trường tốt nhất

Người lao động là nguồn lực và yếu tố quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp. Hoàng Gia Phát Land (HGP) xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự giỏi trong các lĩnh vực then chốt, tạo dựng môi trường làm việc hấp dẫn, chuyên nghiệp và thân thiện nhờ các phương châm, tiêu chí, chính sách và chế độ phù hợp.

Xu hướng chuyên nghiệp hóa nguồn lực

Sau khi được pháp luật công nhận năm 2006, chuyên viên tư vấn BĐS hay còn gọi là “môi giới” trở thành loại hình dịch vụ chính thức trên thị trường bất động sản, là cầu nối giữa nhà đầu tư, chủ dự án với người có nhu cầu giao dịch bất động sản. Thời gian qua, theo đánh giá, lực lượng này trở thành một phần quan trọng, là nhân tố tạo thanh khoản cho thị trường bất động sản.

 

Tuy nhiên, 50% trong đó là nhà môi giới chuyên nghiệp, hoạt động thường xuyên tại các sàn trên thị trường. Phần còn lại đa số là nghiệp dư, trong đó có những người "tay ngang", chuyển nghề khi thị trường bất động sản tăng nóng. Đội ngũ này thường không được đào tạo, không được kiểm soát và tiềm ẩn rủi ro cho người mua và bán.

Đánh giá được tác động và nhu cầu thực tế của khách hàng, HGP chú trọng việc xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, thị trường. Trong đó tập trung đào tạo, kiểm soát nhân sự trở nên cần thiết hơn, hướng tới đảm bảo tính minh bạch, trung thực của thị trường, bên cạnh sự cạnh tranh trong hoạt động môi giới. Nhân sự phải đảm bảo kiến thức về cơ sở pháp luật, thị trường, đầu tư trong ngành bất động sản; các kiến thức chuyên môn về dịch vụ, quy trình và kỹ năng môi giới.

Ngoài trung gian giao dịch, định hướng của HGP là chứng thực và đảm bảo quyền lợi cho bên mua và bán. Đây là lý do khiến HGP không ngừng nâng cao chất lượng nhân sự trong hệ thống phân phối sản phẩm. Đơn vị cũng đã tổ chức nhiều khóa đào tạo cho nhân viên tư, nhằm đảm bảo chất lượng chuyên môn và hỗ trợ đội ngũ đạt hiệu quả cao trong công việc.

Trong thị trường có những luồng thông tin đa chiều với sự tham gia của đa dạng cá thể, sự hình thành tính chuyên nghiệp hóa trong lĩnh vực môi giới được HGP kỳ vọng đóng góp quan trọng vào quá trình minh bạch hóa thông tin và sự phát triển của bất động sản miền Trung.

Đa dạng hóa sản phẩm

Bất chấp thị trường BĐS nhiều biến động, HGP vẫn giữ được tốc độ phát triển và đa dạng hóa sản phẩm trên thị trường với nhiều phân khúc khác nhau. Từ đầu năm đến nay, đơn vị đã phân phối hàng trăm sản phẩm tại các tỉnh Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Huế… Tất cả đem đến lợi nhuận và sự hài lòng cho khách hàng.

 

Đơn cử, HGP đã cho ra mắt và tham gia phân phối độc quyền hàng chục dự án như Khu đô thị sinh thái Golden Hills, Căn hộ cấp cao Premier Sky Residences, Căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao Malibu Hội An, Khu đô thị Thương mại biển Dương Ngọc, Khang Thịnh RiverSide, Nhơn Hội New City, Quy Nhơn New City… Các thị trường BĐS đang tăng trưởng với những dự án được đầu tư hạ tầng hoàn thiện, đảm bảo tính pháp lý.

Điều quan trọng là các loại sản phẩm mới với sự đa dạng về tiện ích, đồng bộ về dịch vụ và chất lượng ngày càng cao hơn. Đặc biệt là xu hướng hình thành các dự án đại đô thị đa tiện ích, đa chức năng, những sản phẩm BĐS siêu sang, ứng dụng công nghệ trong các dự án BĐS… HGP cũng đã đáp ứng tình trạng thị trường thiếu nhà ở thương mại giá thấp và nhà ở xã hội; thiếu các sản phẩm thuộc phân khúc trung bình của các chủ đầu tư uy tín có khả năng thanh khoản cao; tránh những sản phẩm cao cấp có xu hướng giao dịch chững lại…

Đặc biệt, HGP tăng cường đa dạng hóa sản phẩm đã giúp nhân viên kinh doanh có nhiều cơ hội để tăng thu nhập và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Việc tạo cơ hội tăng thu nhập đã giúp cho hàng trăm bạn trẻ nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thu hút và giữ chân nhân tài

Trải qua hơn hai năm hình thành và phát triển, HGP không ngừng xây dựng chế độ lương, thưởng đảm bảo cạnh tranh và công bằng nhằm thu hút và giữ chân người tài. Nhân viên sẽ được hưởng mức thu nhập tương xứng với năng lực làm việc, sự nỗ lực và thành tích đóng góp; nhận được các chế độ ưu đãi thông qua thưởng sơ kết, tổng kết, thưởng thành tích xuất sắc... Chính sách phúc lợi còn thể hiện qua các đợt sinh nhật, ngày lễ, mừng cưới, thăm hỏi ốm đau, bảo hiểm… Nhân viên cũng có cơ hội tham gia các hoạt động văn hóa - xã hội đa dạng mang tính giải trí và nhân văn cao như nghỉ mát miễn phí, thiện nguyện, thể thao định kỳ nhằm gắn kết các thành viên và thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng…

 

HGP còn tạo nên một môi trường làm việc thân thiện và hiện đại với không gian tận hưởng khác nhau. HGP đã và đang cố gắng không ngừng nghỉ tạo điều kiện tốt nhất giúp CBNV phát huy tiềm năng, tinh thần hợp tác và sáng tạo trong công việc.  Những điều này tạo động lực mạnh mẽ giúp CBNV an tâm công tác và cống hiến sức lực nhằm gắn bó lâu dài vì sự phát triển chung của HGP.

Nói về công tác tuyển dụng và giữ chân người tài,CEO Hoàng Gia Phát – anh Nguyễn Đức Hoàng Vĩnh khẳng định đơn vị cố gắng tạo ra môi trường làm việc hài hòa, hiện đại và đáp ứng được sự phát triển của từng cá nhân. Qua từng thời điểm, HGP không ngừng cải tiến và đổi mới để phù hợp với thị trường và nhân viên phát huy tốt nhất năng lực; được thừa nhận và khích lệ để phát triển một cách toàn diện.

Bằng những chính sách đổi mới, HGP luôn hỗ trợ tối đa để mỗi nhân viên đều trở thành “đại sứ” chuyên nghiệp, tạo mọi điều kiện và môi trường làm việc để học tập và thăng tiến trong công việc.

Tin liên quan
ĐỐI TÁC
Copyright ©2017
   Designed by VinaDesign