Banner trang tin tức

Sức hút Cà phê Bất động sản của HGP

Chương trình của Hoàng Gia Phát Land (HGP) đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng về việc trao đổi tiếp và cận thông tin một cách chính xác các dự án BĐS. Ban tổ chức còn tạo ra tâm lý thoải mái, tiết kiệm được thời gian từ đó có cách nhìn đúng và đưa ra quyết định chính xác cao.
Thay vì những cách làm truyền thống và mang tính thời vụ trên thị trường BĐS miền Trung, Hoàng Gia Phát trong hai năm qua đã có những bước đi đột phá, tạo ra mô hình hoạt động mới, hấp dẫn. Đó là chương trình Cà phê Bất động sản. Một trong những cách thức kinh doanh mới nhận được sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng.
Đây là mô hình đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng về việc trao đổi tiếp cận thông tin một cách chính xác, gần gũi, tạo ra tâm lý thoải mái, tiết kiệm được thời gian nhưng mang lại  cách nhìn đúng và đưa ra quyết định chính xác cao.
Ngày 11/8, HGP tiếp tục mang đến chương trình ý nghĩa tại quán AMANIA, đường 2/9, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Hoạt động thu hút hơn 50 khách hàng đến tham gia cũng như lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất. 
Hơn hết, khách hàng được thưởng thức những tách cà phê buổi sáng miễn phí và tìm hiểu về các dự án bất động sản, cùng trao đổi những thắc mắc, băn khoăn về dự án, về tài chính. Hơn nữa, khách hàng còn được bốc thăm trúng thưởng và nhận những voucher có giá trị cao.
Kết thúc sự kiện, đã có khá nhiều giao dịch thành công, đem lại cho khách hàng nhiều sản phẩm tối ưu, giúp HGP gần với khách hàng hơn. Với sự thành công ngoài mong đợi, HGP tự tin tiếp tục đem đến cho khách hàng giải pháp bất động sản hiệu quả nhất, sức sinh lời cao nhất, nơi an cư đáng sống nhất
CEO Hoàng Gia Phát – ông Nguyễn Đức Hoàng Vĩnh nhấn mạnh tầm quan trọng của chương trình Cà phê Bất động sản, bởi đây là thời gian thú vị nhất và gần gũi nhất để khách hàng thoải mái trao đổi và lựa chọn sản phẩm. Chương trình cũng là hình thức tri ân và tạo mối gắn kết chặt chẽ giữa sàn với khách hàng. 
Anh cho rằng với thị trường nhiều biến động, việc tổ chức chương trình mang tính công khai, minh bạch, thông tin chính xác và chuyên sâu, khách hàng hoàn toàn tin tưởng cũng như an tâm đồng hành cùng HGP.
“Tôi chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm do HGP phân phối. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để cho ra mắt những sản phẩm chất lượng, đảm bảo pháp lý và sinh lời cao”, anh nói.
Một số hình ảnh:
 
Tin liên quan
ĐỐI TÁC
Copyright ©2017
   Designed by VinaDesign