Banner trang tin tức

Hoàng Gia Phát tăng tốc bằng những dự án "khủng"

Năm 2019, Sàn giao dịch BĐS Hoàng Gia Phát (HGP) đã và đang tiếp tục cho ra mắt cũng như phân phối những dự án có tiềm năng lớn cho khách hàng tại khu vực miền Trung.

Tăng tốc trong giai đoạn “biến động”

Năm 2019 tiếp tục là một năm đầy thách thức với doanh nghiệp bất động sản khi mà dòng vốn tín dụng bị siết lại, các chính sách vĩ mô cũng như chiến tranh thương mại Mỹ - Trung mang đến những tác động nhất định. Nhưng hầu hết các chuyên gia đều có cái nhìn lạc quan rằng thị trường dù đi ngang nhưng sẽ bước vào thời kỳ thanh lọc doanh nghiệp yếu kém, đi sâu vào chất lượng và nhiều cơ hội mới sẽ mở ra trong thách thức.

Nắm bắt đúng xu thế thị trường và chọn hướng đi phù hợp trong từng điểm, HGP đã có một năm khả quan với những dự án chất lượng. Bên cạnh phân phối độc quyền, đơn vị còn trực tiếp tham gia “đầu tư và phát triển” dự án. Đây được xem là bước chuyển mình vượt bậc của HGP trong thời điểm thị trường có tính thanh lọc cao.

Minh chứng, từ đầu năm đến nay, HGP đã cho ra mắt và tham gia phân phối độc quyền hàng chục dự án. Tại thị trường Đà Nẵng – Quảng Nam phải kể đến Khu đô thị sinh thái Golden Hills, Căn hộ cấp cao Premier Sky Residences, Căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao Malibu Hội An, Khu đô thị Thương mại biển Dương Ngọc…Các tỉnh thị trường BĐS đang tăng trưởng mạnh như Bình Định, Quảng Ngãi, Phú Yên hay Quảng Nam, HGP đều tăng cường sự hiện diện với những dự án đất nền được đầu tư hạ tầng hoàn thiện, đảm bảo tính pháp lý và sinh lời cho khách hàng.

Điển hình tại thị trường Bình Định, HGP đã ra mắt và phân phối độc quyền các dự án “tên tuổi” trên thị trường như Quy Nhơn New City, Green Complex City, Nhơn Hội New City… Hay tại Quảng Nam, đơn vị cũng vừa ra mắt dự án Khang Thịnh RiverSide tại huyện Núi Thành. Đây là dự án mang tính chiến lược và động lực để thúc đẩy thị trường BĐS Quảng Nam tăng trưởng mạnh trong thời gian đến.

Với những phân khúc tầm trung đến cấp cao, đội ngũ chuyên viên kinh doanh của HGP đều để lại ấn tượng với cách làm chuyên nghiệp và khác biệt. Không chỉ thanh khoản cao, HGP còn mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

… tiếp tục chinh phục thị trường

Thành công của 2/3 chặng đường năm 2019 giúp HGP tiếp tục tự tin với những hướng đi đã được định hình trước đó. Dự kiến Q3/2019, đơn vị tiếp tục cho ra mắt và phân phối hàng trăm sản phẩm tại thị trường miền Trung, đặc biệt “điểm nóng” tỉnh Bình Định.

CEO Hoàng Gia Phát – ông Nguyễn Đức Hoàng Vĩnh khẳng định 2019 là năm mà nhu cầu về sản phẩm bất động sản phù hợp với túi tiền "lên ngôi". Nguồn cung của sản phẩm có thể sẽ gặp hạn chế do một số vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính và tiềm lực của doanh nghiệp. Nhưng những sản phẩm thuộc dự án của chủ đầu tư có uy tín, được đầu tư bài bản, đồng bộ, chất lượng tốt vẫn sẽ nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Như vậy, thị trường sẽ hướng tới phát triển bền vững, ổn định hơn và đi vào chiều sâu hơn, thay vì chỉ là những đợt “nóng” như năm 2018.

HGP cũng không ngừng tự tạo nên nội lực, gia tăng giá trị cho sản phẩm của mình, thay vì phụ thuộc vào yếu tố bên ngoài. Khi nhìn thấy giá trị sản phẩm gia tăng theo thời gian, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi đó là những sản phẩm có giá trị thực, không phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài. Điều này cũng thể hiện đây là chiến lược phát triển dài hạn của doanh nghiệp hơn là phụ thuộc thuần túy vào các nhân tố khác.

Để tiếp tục mở rộng thị trường và chinh phục khách hàng, HGP cũng không quên chú trọng đầu tư và phát triển đội ngũ nhân sự, trong tập trung khơi dậy phát triển năng lực của từng nhân sự. HGP cũng không quên xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp, phát triển nhân tài cùng mô hình phúc lợi toàn diện. Mỗi cán bộ được trao quyền trở thành những “sứ giả” trong chiến lược mở rộng “vùng phủ” với các tôn chỉ cần có: “Quyệt liệt - Sáng tạo - Đổi mới - Tin cậy - Chân thành - Trách nhiệm”.

Tin liên quan
ĐỐI TÁC
Copyright ©2017
   Designed by VinaDesign