Banner trang tin tức

"Tự hào đóng góp cho sự phát triển của HGP"

Nhân dịp kỷ niệm hai năm thành lập, Hoàng Gia Phát Land (HGP) đã tôn vinh nhiều cá nhân và tập thể xuất sắc cũng như cống hiến cho chặng đường phát triển của đơn vị. Đây là thành tích xứng đáng với những nỗ lực không biết mệt mỏi của người HGP, cũng như thành quả đạt được trong thời gian qua.
Nằm trong chương trình kỷ niệm hai năm thành lập với chủ đề “Vươn Khơi” diễn ra vào tối ngày 30/7, HGP đã tổ chức tôn vinh và khen thưởng. Bên cạnh trao giải Cống hiến cho 4 cá nhân, HGP còn vinh danh hai tập thể kinh doanh xuất sắc và khối hỗ trợ xuất sắc. 4 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cũng được HGP tôn vinh. Đây đều là phần thưởng xứng đáng, bởi họ là những nhân tố không thể thiếu trong mỗi hành trình của HGP.
Cụ thể, 4 cá nhân nhận giải cống hiến gồm Đinh Thị Nhung (khối văn phòng), Nguyễn Văn Phúc (khối kinh doanh), Huỳnh Hữu (khối kinh doanh) và Đặng Ngọc Tính (khối kinh doanh). HGP ghi nhận chặng đường làm việc và cống hiến của các cá nhân trong suốt chặng đường dài. Dù có thời điểm khó khăn, thách thức nhưng tất cả đều đồng lòng, hướng về mục tiêu chung cùng với Ban lãnh đạo. Với kinh nghiệm và năng lực của tuổi trẻ, 4 cá nhân đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đi đầu trong mọi hoạt động. “Tôi tự hào khi đóng góp cho sự phát triển của HGP. Cá nhân cũng không quên gửi lời cảm ơn và cam kết về một chu kỳ phát triển mới”, anh Huỳnh Hữu, chia sẻ.
Ở hạng mục tập thể xuất sắc, HGP cũng tôn vinh nhóm Kinh doanh 1, Kinh doanh 2 và Khối hỗ trợ. 3 tập thể kể trên đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra, tạo tiền đề để các cá nhân phát triển. Đối với nhóm kinh doanh, tập thể đã ghi dấu ấn đậm nét trong việc triển khai phát triển dự án và giao dịch thành công hàng trăm sản phẩm. Riêng Khối hỗ trợ là hậu phương vững chắc, luôn phối hợp kịp thời với các phòng ban để triển khai kế hoạch đề ra.
Nhìn lại kết quả 6 tháng đầu năm 2019, HGP đã tôn vinh 4 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ gồm Nguyễn Tấn Việt (khối hỗ trợ), Nguyễn Văn Phúc (khối kinh doanh), Trần Thị Kim Hiếu (khối hỗ trợ) và Hà Học Khải (khối hỗ trợ). Đây là những cá nhân có những đóng góp quan trọng vào thành công chung của tập thể, ghi dấu ấn đậm nét trong tất cả các hoạt động tại HGP.
Anh Nguyễn Đức Hoàng Vĩnh, CEO Hoàng Gia Phát, chúc mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những cá nhân, tập thể được vinh danh. Anh cho biết luôn ghi nhận và dành sự đãi ngộ tốt nhất cho những nhân viên cống hiến lâu năm cũng như các cá nhân và tập thể xuất. Hy vọng các CBNV sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đồng hành cùng sự phát triển của HGP.
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản Hoàng Gia Phát (Hoàng Gia Phát Land) là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực phát triển Bất động sản tại thị trường Việt Nam. Được thành lập trong giai đoạn khó khăn của thị trường Bất động sản, tuy nhiên với chiến lược kinh doanh đúng đắn, đội ngũ lãnh đạo trẻ đầy nhiệt huyết và dồi dào kinh nghiệm, cùng toàn thể cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Hoàng Gia Phát Land đang nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.
Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.
Với nhiệm vụ đầu tư và phát triển bất động sản, Hoàng Gia Phát Land không ngừng tìm kiếm và tạo ra hiệu quả tài chính lành mạnh cho các nhà đầu tư, đối tác kinh doanh, tạo cơ hội phát triển và đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho nhân viên cũng như cộng đồng.
Tin liên quan
ĐỐI TÁC
Copyright ©2017
   Designed by VinaDesign